Tải Game

Dị Giới Tâm Pháp - Kỳ 1

14/11/2019

Dị Giới Tâm Pháp

Phần 1 : Bảng Phong Thần
 
Hello các bạn, mình là Ngô Vương S1 đây, dạo gần đây mình thấy mấy bác trong group khá sôi nổi về sự kiện viết bài review phân tích các đội hình yêu thích để làm thêm tư liệu cho các anh em đi sau cũng có thể dễ dàng hòa nhập với Dị giới, cũng như những anh em đã có kinh nghiệm có thêm nhiều đội hình hay và mới, từ đó giúp cho Đấu trường càng thêm phần hấp dẫn.
 
Như các bạn đã thấy khá nhiều đội hình dành cho nông dân hay những anh hùng tư chất thấp nhưng hiêu quả cao như Lưu Bị, Đại Kiều, Trương GIác, Trần Cung, Trương Phi thì nay mình sẽ giới thiệu các bác một đội hình có thể nói đang làm mưa làm gió ở cụm S1 2 3 4 nói riêng trong thời gian gần đây và trên hết đây là đội hình của mấy bác có ý định đầu tư lâu dài chứ không phải đội hình nông dân. Xin nhắc lại đây là một đội hình mang đúng nghĩa Pay To Win chứ không phải đội hình nông dân nha.
 
Okay Let’s Go !!!

Khởi đầu khi nhắc đến Pay To Win thì các bạn nghĩ ngay đến các tướng nào?? Vâng đó chính là Lữ Bố và Tả Từ, nhưng trước khi nói về 2 tướng này thì nói về cách xài Kim Cương sao cho khôn ngoan đã nhé.
 
Nếu các bác đã xác định sẽ nạp vào game tầm VIP 13 trở lên thì mình khuyên anh em nên có xài 1 cách khôn ngoanphát huy tối đa lượng kim cương mình nạp được để mang về một kết quả thật sự xứng đáng. Vì các bạn dã quyết định đua top thì việc lựa chọn mua gì, xài gì, dùng Kim Cương vào việc gì là chuyện hết sức cần thiết vì nó ảnh hưởng cực nhiều đến bảng xếp hạng tài phú và lực chiến của các cụm sever mới. Mình sẽ liệt kê những thứ bạn nên đầu tư ở giai đoạn Early game -> Late game.
 
 

 

Early Game (Giai Đoạn Khởi Đầu) từ lv 30 -> lv 55 hay là từ Trắng lên Tím

Core Item: Tập trung mua Đá Thiên TinhĐá Chú Linh ở mọi shop bạn có thể mua (Giảm Giá Giờ Vàng, Tích nạp liên tiếp, Tích nạp hào hoa, sự kiện Công Thành hay sự kiện Liên Kích), các Hộp Khí Vận Quốc Gia, Gà Quay
Vì sao chúng ta nên tập trung mua những cái này? Vì khi sever mới mở ra ở 1 cụm nào đó thì chúng ta sẽ có 1 cái gọi là Bảng Phong Thần (Top tài phú và Top Lực chiến), với những ngày đầu đua TOP việc bạn đứng TOP 1 đấu trường hay bạn hành hạ những người chơi khác bằng những tướng đã mang cấp sao cao hay tư chất khủng là chuyện thật sự không cần thiết, việc bạn cần ở đây đó chính là “Lực Chiến, Lực Chiến và Lực Chiến".
 
  • Đá Thiên Tinh: mang lại cho bạn 1 chỉ số lực chiến cực kì kinh khủng ở giai đoạn đầu game. Thậm chí là cuối game khi bạn nâng theo nhánh Trường Sinh (Nhánh tăng máu tối đa), việc bạn sở hữu Trường Sinh II trong giai đoạn đua top Lực Chiến thì các đối thủ của bạn chỉ có thể thốt lên rằng “thằng này người của Game cài vào kích nạp, thằng này bug Lực Chiến, thằng này xài Hack Tool blabla“ Nhưng không các bạn, nhánh Trường Sinh là nhánh up lực chiến ảo nhấtnhanh nhất thời điểm hiện giờ nên việc bỏ Kim Cương ra mua Đá Thiên Tinh ở giai đoạn đua TOP là chuyện cực kì cần thiết. Nó sẽ giúp bạn củng cố vị trí của mình hiện tạilàm nền móng cho cả team về sau.

  • Đá Chú Linh: tại sao lại mua trong giai đoạn này?? Sẽ có nhiều bạn nói chưa thức tỉnh thì mua chú linh làm gì "Phí Tiền , Phí kim Cương", xin thưa là Đá Chú Linh không bao giờ là phí cả. Nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa lực chiến của 1 tướng sau khi đã thức tỉnh. Vì nếu bạn đã quyết định nạp tiền vào game thì việc sỡ hữu số lượng rương hồn tướng S và SS khủng là chuyện hết sức bình thường nên sớm muộn gì bạn cũng thức tỉnh, khi này ở giai đoạn ngang đồ, ngang level thì Đá Chú Linh là thứ quyết định xem tướng của bạn có được xứng tên lên bảng xếp hạng danh tướng trong sever hay không. Càng về sau Đá Chú Linh càng được sử dụng nhiềurất nhiều để giúp bạn tạo khoảng cách trong đấu trường nên việc dồn Kim Cương mua Đá Chú Linh từ lúc bắt đầu chơi game là chuyện hết sức cần thiết.

 

  • Hộp Khí Vận: có nhiều anh em bảo là mình chơi team Ngô Thục, Team Ngụy Quần, team Thục Ngụy blabla nên mình sẽ dồn khí vận cho 2 quốc gia này. Nó sẽ đúng nếu bạn là nông dân nhưng nó sẽ thật sự vô lí nếu bạn đang đua top Lực Chiến. Vì trên Bảng Phong Thần, Top Lực Chiến là tổng lực chiến toàn đội (bao gồm cả tướng ra trận và tướng không ra trận) nên việc bạn up đều cả 4 Khí Vận sẽ mang lại chỉ số Lực Chiến nhiều vô kể, có thể nó không tác dụng nhiều ở giai đoạn Early Game vì bạn chỉ xài 5 con tướng nhưng càng về sau khi mà ai ai cũng xài 2 - 3 đội hình để đi đánh LSV thì lúc này Đài Sứ Mệnh sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công của bạn.

 

  • Gà quay: nguồn lương thực giúp bạn nâng cấp hay cường hóa sức mạnh các tướng của bạn và chạy map một cách trơn tru nhất vậy thôi.

 

 

Mid Game (Giai Đoạn Giữa Game) từ lv 55 -> 80 hay là từ tím đến tím +2

 

Đây là giai đoạn chúng ta sẽ tập trung vào build đội hình 1 từ nền tảng của Early Game, lúc này bạn phải xác định được đội hình chính của bạn là gì để Khảm Ngọc, build Khí Vận, kích duyên Thần Binh hay thậm chí là bắt đầu cà khịa đấu trường.

 

Core Item: Thủy Tinh Đồng Cảm, Đá Thần Chú, Ngọc, Hồn Tướng

  • Thủy Tinh Đồng Cảm và Đá Thần Chú: giai đoạn này các bạn đã dần hình thành một team hoàn chỉnh và thần binh sẽ là yếu tố quyết định sức mạnh của 1 tướng. Các tướng có những chỉ số kích duyên khác nhau nhưng đều cực kì giá trị, đáng đồng tiền bát gạo nên việc up max nó bằng với level hiện tại là điều cực kì cần thiết để bạn cà khịa đấu trường trong Sever.

 

  • Ngọc: thời điểm này chúng ta chỉ tập trung vào 3 loại ngọc: , Năng Lượng Khởi Đầu, HP. Lí do là vì 3 viên ngọc này là 3 viên ngọc mà bất kì tướng nào cũng cần, nó sẽ quyết định kết quả trận đấu cực kì nhiều. Hãy thử nghĩ xem nếu bạn ra skill Nộ trước đối phương (bạn đã có 60% cơ hội thắng), bạn né đước nộ của dối phương (60% cơ hội thắng), bạn sống được qua vài đợt nộ và bạn trả sát thương?? Bạn dường như nắm chắc phần thắng. Đây là lúc bạn đẩy mạnh phẩm chất của các tướng lên cao nhất từ 6 -> 8 Sao cho đội hình chính nên việc mua hồn tướng là điều cực kì quan trọng trong giai đoạn này, nó sẽ giúp bạn mạnh về cả đội hình mà còn mạnh về cả kích duyên thần binh khi mà bạn sỡ hữu một kho tướng toàn Sao và “Sao”

 

  • Đá Thiên Tinh và Hộp khí Vận: giai đoạn này bạn có thể hạn chế mua lại và dồn Kim Cương mua Ngọc và Đá Chú Linh, vì khi ở giai đoạn này Khí Vận của bạn đã ở mức sấp xỉ 60 all và Thiên Tinh tầm lv 70->90 thì có thể nói là ok, nhưng nói hạn chế cũng không nghĩa là không mua, bạn cũng nên tích cực tích lũy vì cái này cực kì quan trọng ở giai đoạn Late Game.

 

 

Late Game (Giai Đoạn Cuối Game) từ lv 81 trở đi

 

Giai đoạn này là giai đoạn bạn đã bắt đầu build đội hình 2 và 3 cũng như là lúc Quốc Chiến LSV và Đấu Trường trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi mà chiến thắng được quyết định bằng mưu mẹo, cách sắp xếp trận hình. Những bài lạ hay những lối lên trang bị dị cũng sẽ ảnh hưởng đến trận đấu cực kì nhiều, và khi đến đây bạn đã có 1 lượng kiến thức khổng lồ về từng tướng và cách khắc chế nó. Mọi thứ bây giờ phụ thuộc vài tài mưu lượctầm nhìn của bạn về team đối phương (“Biết địch biết ta, Trăm trận trăm thắng")

 

Core Item: sẽ là các “trang bị phẩm chất Đỏ", nó sẽ quyết định sức mạnh của các anh hùng rất nhiều vì khoảng cách giữa Đỏ và Vàng là cực kì xa nhau về cả lực chiến lẫn hiệu quả mang lại. Nên việc đầu tư 150k-190k Kim Cương để mua hẳn 1 set Đỏ trong những Event x2 tích nạp và hoàn trả Kim Cương là việc thật sự cần thiết và nó sẽ tạo 1 khoảng cách cực xa đối với các đối thủ không dám đầu tư mạo hiểm.

 

Đi đôi với trang bị là Ngọc, giai đoạn này đội hình ra quân chính của chúng ta yêu cầu phải full ngọc 5 và 6 ở các ngọc bổ trợ và những ngọc chính tùy theo từng vị trí. Nếu bạn đầu tư vào Event Rung Cây Ước Nguyện ngay từ đầu thì việc cả team chính của bạn sở hữu dàn ngọc full 6 ở giai đoạn Late Game là chuyện hoàn toàn bình thường. Theo mình đánh giá đây là 1 event cực kì hữu íchcực kì lợi cho các bạn nào muốn đầu tư lâu dài cho nên anh em đừng ngần ngại chi 1 ít Kim Cương cho Event này nhé. Tính ra 180 lần quay chỉ có 6120 kim cương (quá nhỏ so với vip 10+) mà hiệu quả mang lại cực kì cao, riêng mình là ngày nào cũng quay full lượt cho dù đã đạt mốc 180 lần quay vì theo mình event này cực kì lợimang tính đầu tư tích trữ khá mạnh về sau.

 

Ở giai đoạn này việc nổi danh trong Đấu Trường Sever có vẻ không phải là đích đến của nhiều bạn mà là nổi danh trên Đấu Trường Liên Sever mới là đỉnh cao của danh vọng cho nên việc sắp xếp các team sao cho hợp lí và mang đến sự liên kết của 3 team là điều cực kì cần thiết, mình đã gặp rất nhiều trường hợp hành lạc trong Đấu Trường nhưng khi lên liên sever thì người hành lại trở thành người bị hành khi mà họ chỉ quá tập trung vào 1 team mà quên mất 2 team còn lại. Cho nên ở giai đoạn này mình khuyên không nên all in vào 1 team mà hãy chia ra 2 team cân bằng sẽ rất có lợi ở nhiều mặt trận từ Quốc Chiến đến cả Đấu trường Liên Sever (thử nghĩ xem 1 mình bạn dẫn đầu 2 cánh quân chiếm 2 mục tiêu trong Quốc Chiến LSV thì còn gì ngầu lòi hơn ???)

 

 

************

 
Hơi dài rồi ngưng thôi.
 
Kết thúc phần 1 ở đây, đây là bài viết mang yếu tố quan niệmkinh nghiệm cá nhân, không có ý chỉ dạy hay lên mặt gì cả, nếu bạn thấy hay thì hãy để lại 1 like còn thấy điểm nào bất hợp lí thì cứ nêu quan diểm của bạn tại Dị Nhân Hội - để Dị Giới ngày một phát triển, còn bạn thấy bài viết xàm xí chỉ viết để lấy quà thì có thể bỏ qua.
 
P/s 1: Phần 2 sẽ được ra mắt vào thời gian không xa vì, Clip mang tính chất cho bạn nào chưa hiểu về quy chế quay phục soái
 
P/s: 2 Một đêm thôi bay 250k Kim Cương chỉ để làm 1 team đi với em Tả Từ và kết quả Triệu Vân và Lữ Bố xuống team hai
 
Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ