Tải Game

Tối ưu trải nghiệm trên các thiết bị Android Ram dưới 2GB

07/08/2019

Tối ưu trải nghiệm trên các thiết bị Android Ram dưới 2GB

 

Hiện tại do game sở hữu đồ họa tốt kèm hiệu ứng skill khủng, nên sẽ có tình trạng lag giật khi tướng tung skill nộ ở các thiết bị Android có RAM <=2GB

Điều này không hề ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu, mà sẽ chỉ gây ảnh hưởng đôi chút ở việc trải nghiệm cũng như cảm quan của người chơi.

BQT  hiện đang gấp rút xử lý vấn đề này và sẽ đưa ra phiên bản fix lỗi dành cho các thiết bị Android sau 7 ngày ra mắt game.

 

Tại thời điểm hiện tại, các Tướng Quân có thể sử dụng Giả Lập Nox, tăng tốc và tối ưu hóa RAM sử dụng để có thể có trải nghiệm tốt nhất.

Bước 1: Sau khi cài đặt NOX player, sẽ luôn có 1 Icon Multi - Drive . Hãy sử dụng Multi - Drive để chắn chắn giả lập của Tướng Quân sẽ được cài đặt để tối ưu hóa trong game.

Bước 2: Click vào Add Emulator để tạo ra một giả lập mới

Ở đây BQT khuyến khích Tướng Quân nên sử dụng giả lập 5.1.1 hoặc 7.1.2. Không nên sử dụng Android phiên bản 4.4.2 để tránh việc phiên bản quá thấp khó tương thích cũng như hạn chế về trải nghiệm.

 

Bước 3: 

Sau khoảng 5s, hệ thống sẽ tạo 1 giả lập mới, tiếp đó Tướng Quân hãy vào cài đặt và chỉnh sửa lại chế độ cho giả lập:

Bước 4: 

Lựa chọn Performance Setting và chọn Custom Setting hoặc mặc định luôn ở mức “High” sử dụng 2 CPU và 3GB RAM.

Nếu máy tính của Tướng Quân thuộc lớp máy tính mới khỏe có thể custom và điều chỉnh RAM lên cao hơn. Nhưng CPU khuyến khích vẫn giữ ở 2 CPU, trừ khi sử dụng 1 máy có Chip i7 trở lên.

Bước 5: 

Chỉnh độ phân giải: 

Khuyến khích nên sử dụng độ phân giải 1280x720 hoặc thậm chí 960x540 để đảm bảo có trải nghiệm mượt mà nhất. Tất nhiên độ phân giải giảm tỷ lệ thuận với đồ họa sẽ giảm. Nhưng đây là những cách mà Tướng Quân có thể sử dụng để đảm cho quá trình trải nghiệm game mượt mà nhất.

 
Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ